IN TỜ RƠI

Trong các hoạt động marketing, phát tờ rơi là một công cụ vô cùng hữu ích, nó giúp các doanh nghiệp đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình tới tay khách hàng một cách nhanh nhất. Bởi vậy nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Điều này khiến mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÍNH ĐỨC – địa chỉ cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Chính Đức là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, là địa chỉ in tờ rơi uy tín của đông đảo khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đến với Chính Đức quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

Dịch vụ in tờ rơi trọn gói, chuyên nghiệp

Hiện nay, Chính Đức cung cấp dịch vụ in tờ rơi với nhiều gói dịch vụ đi kèm như: Tư vấn, thiết kế, in ấn,… Do đó, quý khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, ý tưởng Chính Đức sẽ tiến hành hỗ trợ thực hiện một cách nhanh nhất.

Hiện Chính Đức đã trang bị một hệ thống máy in hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó mực in và giấy in phục vụ in tờ rơi được đơn vị lựa chọn đều là sản phẩm chất lượng, đạt tiêu đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khi in ấn. Nhờ vậy, tờ rơi thành phẩm luôn đảm bảo chất lượng và tạo hiệu ứng quảng bá tốt cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn

Chính Đức hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn tờ rơi chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên thiết kế của đơn vị rất giàu ý tưởng sáng tạo nên có thể phác thảo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn để khách lựa chọn mẫu thiết kế tờ rơi phù hợp.

Giá cả in tờ rơi cạnh tranh

Có thể nói sau chất lượng giá cả chính là yếu tố quan trọng tiếp theo quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng. Bởi vậy, để thu hút khách hàng Chính Đức đã cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng in tờ rơi số lượng lớn thì Chính Đức cũng có những chính sách bán hàng riêng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top